ĐẦu tư tài chính

Thế mạnh của chúng tôi

Uy tín
Uy tín trong việc điều phối vốn nhanh từ hệ sinh thái các công ty chứng khoán và quỹ.
Giá trị thật
Năng lực thực thi quyết liệt và tận tâm mang đến GIÁ TRỊ THẬT trong hợp tác, đầu tư & phát triển cho tất cả các bên.
Tử tế - Tốc độ - Trí tuệ
Giải pháp hiệu quả từ đội ngũ nhân sự thông tuệ, am hiểu thị trường với văn hoá kinh doanh Tử tế - Tốc độ - Trí tuệ.

01

ĐẦu tư tài chính

Chứng khoán

Được thành lập năm 2008 với 802 tỷ (VNĐ) vốn điều lệ với doanh thu lên đến 50 tỷ VNĐ/năm, Công ty CP Chứng khoán Nhất Việt (VFS Securities) cung cấp những giải pháp tài chính linh hoạt và vừa vặn cho các nhà đầu tư năng động trong và ngoài nước.
MÔI GIỚI & DỊCH VỤ CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán

VFS cung cấp cho quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp  các dịch vụ đa dạng từ tư vấn đến hỗ trợ tài chính. Đội ngũ tư vấn của VFS sẽ cập nhật mọi thông tin nhanh chóng về thị trường chứng khoán, phân tích các cơ hội và đưa ra khuyến nghị đầu tư hiệu quả.

  • Mở tài khoản giao dịch chứng khoán
  • Môi giới – hỗ trợ giao dịch chứng khoán
  • Quản lý – lưu ký chứng khoán
  • Ứng trước tiền bán chứng khoán
  • Giao dịch ký quỹ
TƯ VẤN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP
Chứng khoán

VFS cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp tổng thể với đa dạng các giải pháp mang tính thực tiễn cao và điều chỉnh linh hoạt phù hợp với từng doanh nghiệp như:

  • Tư vấn cổ phần hóa
  • Tư vấn phát hành chứng khoán
  • Tư vấn niêm yếtTư vấn quản trị & quan hệ nhà đầu tư
  • Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp
  • vấn mua bán & sáp nhập (M&A)
BẢO LÃNH PHÁT HÀNH CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán

VFS là một trong số ít các công ty chứng khoán đủ khả năng thực hiện nghiệp vụ Bảo lãnh phát hành chứng khoán (cổ phiếu và trái phiếu) ra công chúng hoặc cho nhà đầu tư chiến lược, cho các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh tiềm năng. Thông qua quy trình nghiên cứu chặt chẽ và mối quan hệ sâu rộng với nhiều nhà đầu tư cá nhân và tổ chức có uy tín, chúng tôi đảm bảo tỉ lệ thành công cao cho các đợt phát hành.

NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH
Chứng khoán

Chúng tôi cung cấp cho các khách hàng những thông tin phân tích hữu ích một cách nhanh chóng và liên tục, từ đó giúp khách hàng quyết định và thực hiện các quyết định đầu tư kịp thời.

02

ĐẦu tư tài chính

Quản lý quỹ

Công ty CP Quản lý quỹ Amber (Amber Capital) là công ty quản lý quỹ được thành lập ngày 8 tháng 10 năm 2008 theo Giấy phép thành lập số 39/GP-UBCK do Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp. Với định hướng chiến lược đầu tư vào các doanh nghiệp đầu ngành, có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trên thị trường trong nước, Amber Capital mở ra nhiều cơ hội thuận lợi trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.
- Quỹ Đầu tư Tài chính Amber (AFMF): Tập trung đầu tư chủ yếu vào cổ phiếu của các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao hoặc các doanh nghiệp đang được định giá thấp.
- Quỹ Đầu tư Năng lượng mới AFM (ANE): Tìm kiếm sự tăng trưởng vốn trong trung và dài hạn thông qua việc đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo: ưu tiên vào năng lượng điện mặt trời, năng lượng điện giá.
- Quỹ Đầu tư Công nghệ Amber (ATF)
Quỹ Đầu tư Trái phiếu An toàn Amber (ASBF): Tìm kiếm lợi nhuận ổn định và dài hạn cho NĐT thông qua việc đầu tư chủ yếu vào các tài sản có thu nhập cố định đáp ứng các tiêu chí mà Pháp luật quy định
- Hình thức: Quỹ mở trái phiếu
- Vốn điều lệ khi thành lập Quỹ: >= 50 tỷ
- Số lượng chào bán tối thiểu: 5 triệu chứng chỉ quỹ
- Mệnh giá: 10.000 đ/ Chứng chỉ quỹ

03

Đầu tư tài chính

Fintech

Được thành lập vào ngày 18/06/2020, Amber Fintech là một trong những đơn vị tiên phong và quy mô dẫn đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech). Amber Fintech không ngừng nghiên cứu và phát triển các dịch vụ tài chính thông minh, tiện ích; các giải pháp phân tích, quản lý, đánh giá dữ liệu khách hàng; và áp dụng các công nghệ 4.0 hiện đại như Big Data – xử lý dữ liệu lớn, Machine Learning – học máy, AI – trí tuệ nhân tạo.

ĐẦu tư tài chính

Đối tác đồng hành

HỆ SINH THÁI HỖ TRỢ

Kiến tạo hệ sinh thái bền vững

Với mục tiêu liên tục tìm kiếm các cơ hội đầu tư thông qua mở rộng hệ sinh thái cùng tương hỗ phát triển, Amber chủ động đón đầu các xu thế kinh doanh tiềm năng.