LỄ KHAI TRƯƠNG GIAO DỊCH CỔ PHIẾU CÔNG TY CỔ PHẦN HELIO ENERGY (MÃ CỔ PHIẾU: HIO)

24/10/2023

Ngày 23/10/2023 vừa qua, tại Hội trường Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ khai trương giao dịch cổ phiếu Công ty cổ phần Helio Energy (Mã cổ phiếu: HIO). Đến tham dự có đông đủ thành viên Ban lãnh đạo SGD Chứng khoán Hà Nội, các cổ đông, các đối tác, khách mời, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty CP Helio Energy.

Lễ khai trương giao dịch cổ phiếu Công ty cổ phần Helio Energy là một sự kiện đặc biệt có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt trưởng thành trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty. Việc chính thức tham gia sàn giao dịch chứng khoán cũng là một vinh dự lớn lao, đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới – Chặng đường vươn xa của Helio Energy.

Ảnh: Đại diện Công ty CP Helio Energy tại lễ khai trương giao dịch cổ phiếu

Theo đó, toàn bộ 21 triệu cổ phiếu của Helio Energy được giao dịch trên sàn Upcom với mã chứng khoán HIO. Cổ phiếu HIO giao dịch phiên đầu tiên vào ngày 23/10/2023. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên 10.600 đồng/cổ phiếu. Với mức giá này, vốn hóa ngày chào sàn của Helio Energy đạt khoảng 222 tỷ đồng.

Lấy định hướng phát triển bền vững, minh bạch đi cùng với sự phát triển của Quốc Gia, Công ty Cổ phần Helio Energy luôn ý thức trách nhiệm của mình khi trở thành công ty niêm yết, và mong muốn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội lựa chọn đầu tư mới đầy hiệu quả và thành công. Đồng thời, mang đến những giá trị đích thực ổn định và ngày càng gia tăng cho các Quý cổ đông của Công ty.

  • Tag:
Tin tức

Bài viết liên quan