VFS ĐÓN TUỔI 15 RỰC RỠ VỚI DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU TRUYỀN CẢM HỨNG” TẠI GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP CHÂU Á 2023

12/10/2023

Ngày 05/10/2023, Chứng khoán Nhất Việt (VFS) chính thức được vinh danh tại buổi lễ Giải thưởng doanh nghiệp châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023 cho hạng mục Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award)

Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng quốc tế uy tín được tổ chức từ năm 2007 trên 14 quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng là nơi vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân có thành tích vượt trội trong hoạt động kinh doanh song hành cùng việc đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Trải qua rất nhiều vòng sơ khảo và đánh giá khắt khe, vượt qua hàng trăm doanh nghiệp xuất sắc trên thị trường, tại đêm Gala được tổ chức vào đêm 05/10 vừa qua, Chứng khoán VFS đã chính thức được vinh danh tại hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng” – Giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp có bước chuyển mình mạnh mẽ, hướng đến sự phát triển bền vững và tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Sự kiện này càng trở nên đặc biệt hơn khi diễn ra ngay vào tháng 10 năm nay – tháng kỷ niệm sinh nhật 15 năm thành lập của VFS. 

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán VFS tại lễ trao giải APEA 2023 

Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng quốc tế uy tín được tổ chức từ năm 2007 trên 14 quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng là nơi vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân có thành tích vượt trội trong hoạt động kinh doanh song hành cùng việc ghi nhận những đóng góp mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Ảnh: Các doanh nghiệp & cá nhân được vinh danh tại lễ trao giải APEA 2023

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Giải thưởng này là vinh dự lớn lao, cũng là động lực để Chứng khoán VFS tự tin hơn với các chiến lược trong tương lai của mình, tiếp tục tiến bước phát triển. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn đến các Đối tác và Khách hàng, cũng như đội ngũ tập thể VFS đã luôn đặt trọn vẹn niềm tin vào Chứng khoán VFS, nỗ lực hết mình cho mục tiêu chung. Nhờ vậy, Công ty luôn có nhiều động lực và quyết tâm, thực hiện tốt sứ mệnh “Đồng hành bền vững” cho tất cả mọi người”.  

Ảnh: Đại diện Công ty Chứng khoán VFS tại lễ trao giải APEA 2023 

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua thăng trầm và sóng gió của thị trường chứng khoán, VFS vẫn tiến bước và đạt được những thành quả vượt bậc. Theo số liệu mới nhất đến hết Quý 2/2023, tổng tài sản của VFS đã đạt hơn 1.055 tỷ đồng, cùng với đó là việc tăng vốn thành công từ 800 tỷ đồng lên 1.200 tỷ đổng ngay trong thời điểm Tháng 9 vừa qua. Doanh thu của Công ty cũng đạt con số ấn tượng khi chạm mốc 134 tỷ đồng, cùng dư nợ hơn 322 tỷ. Tất cả những minh chứng kể trên đều thể hiện rõ tình hình kinh doanh hiệu quả của VFS, bất chấp những biến đổi không ngừng của thị trường.

Trong năm 2023, VFS cũng đã triển khai nhiều sự kiện lớn đáng chú ý, trong đó có sự kiện Thay đổi nhận diện thương hiệu mới, sự kiện chuyển sàn chứng khoán HNX, đều gây được tiếng vang và đón nhận phản hồi tích cực từ cộng đồng.  

Tin tức

Bài viết liên quan