DẤU ẤN AMBER INDUSTRIAL PARKS TẠI HỘI CHỢ VIETNAM EXPO 2023

13/04/2023

Trong 04 ngày diễn ra hội chợ, Vietnam Expo 2023 đã đón tiếp tới 20.021 lượt khách tham quan đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, gian hàng Amber Industrial Parks vinh dự nhận được sự quan tâm, chú ý của hàng trăm vị khách quý và các nhà đầu tư.

Đặt tại vị trí trung tâm của Khu gian hàng “Invest in Viet Nam – Đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam”, Amber Industrial Parks rất tự hào khi được đón tiếp Phó Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Chernyshenko, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên bang Nga – Đặng Minh Khôi, Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Genady Bezdetko cùng các thành viên đoàn công tác Chính phủ Nga ghé thăm.

Bên cạnh đó, hai dự án KCN Amber Yên Quang và KCN Amber Tây Bắc Hồ Xá được phát triển và quản lý bởi Amber Holdings, cũng đã được hàng trăm các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Nga, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico,… đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt, Amber Industrial Parks còn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ giới truyền thông, báo chí cũng như các khách hàng đại chúng tới tham dự sự kiện.

Ảnh: Khu vực dự án KCN Amber Yên Quang và KCN Amber Tây Bắc Hồ Xá tại hội chợ Vietnam Expo 2023

Ảnh: Đại diện Amber Industrial Parks cùng đại diện Cục xúc tiến đầu tư Bộ Công thương, đại diện Kotra và đại diện các tỉnh Đà Nẵng, Kiên Giang, An Giang, Bình Phước,…

Sự kiện Vietnam Expo 2023 vừa qua đã thêm một lần nữa khẳng định vị thế của Tập đoàn Amber trong trên thị trường bất động sản, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Tin tức

Bài viết liên quan