Giải golf Amber Hills Championship 2023 đã khép lại với hai ngày thi đấu thành công  

10/04/2023

Ngày 8-9/4 tại Bắc Giang, giải golf Amber Hills Champion 2023 đã diễn ra trong thời tiết thuận lợi & tìm được chủ nhân của những giải thưởng giá trị. 

Đánh dấu một năm thay đổi nhận diện thương hiệu, giải đấu thường niên Amber Hills quy tụ hơn 400 golfer tham gia tranh tài cùng hơn 16 nhà tài trợ. Đây là giải đấu dành cho những Quý Hội viên, Khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng Amber Hills Golf & Resort trong thời gian qua. 

Ảnh: Các golfer tham dự giải đấu Amber Hills Championship 2023  

Với kết quả 76 gậy, golfer Nguyễn Quốc Hoàn đã trở thành người chơi xuất sắc nhất – chủ nhân của giải Best Gross năm nay. Giải nhất các bảng A, B, C và Bảng Nữ lần lượt thuộc về các golfer: Lê Tiến Toàn, Nguyễn Việt Dũng, Lee Eung Jae, Nguyễn Thị Tâm. 

Ảnh: Golfer Nguyễn Quốc Hoàn nhận giải thưởng Best Gross

Là một trong những hội viên đồng hành cùng Amber Hills từ những ngày đầu, ông Nguyễn Quốc Công – Chủ tịch Hội Golf tỉnh Bắc Giang đã chia sẻ: “Không những tôi, Hội viên trong Hội golf tỉnh Bắc Giang mà còn rất nhiều anh em yêu thích bộ môn Golf đều rất háo hức chờ đợi giải đấu Amber Hills Championship 2023. 

 Là một người chơi thường xuyên tại sân, tôi thấy rằng kể từ khi thay đổi thương hiệu, sân golf đã thay đổi rất nhiều cả về đầu tư chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng. Điều này mang đến cho anh em đam mê golf trên địa bàn Bắc Giang có sân chơi bổ ích, lâu dài”. 

Ảnh: Ông Nguyễn Quốc Công – Chủ tịch Hội Golf tỉnh Bắc Giang 

Thành công của giải đấu Amber Hills Championship 2023 là lời tri ân của Amber Hills Golf & Resort gửi đến Quý Khách hàng, Đối tác và các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng Ban điều hành sân. Đây cũng là nguồn động lực lớn để Amber Hills liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật vật chất, mục tiêu hướng đến là lựa chọn hàng đầu của các golfer khu vực miền Bắc.  

Ảnh: Hình ảnh bộ cúp trong giải đấu “Amber Hills Championship 2023”

Dấu ấn đặc biệt đến từ sự đồng hành của Amber Holdings – Tập đoàn phát triển và quản lý Amber Hills Golf & Resort 

Đồng hành cùng giải đấu Amber Hills Championship 2023 không thể không nhắc đến Amber Holdings – Tập đoàn phát triển và quản lý Amber Hills Golf & Resort. Với mục tiêu phát triển bài bản và chuyên nghiệp hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế; tháng 12/2022, Amber Holdings đã hợp tác cùng những tên tuổi nổi bật thế giới trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế sân golf: Chuyên gia tư vấn thiết kế cao cấp – K.J.Choi – “Huyền thoại golf Châu Á” và Công ty tư vấn thiết kế Albanese & Lutzke triển khai sân golf Amber Hills giai đoạn 2 – Rock Valley Course. Dự kiến sau khi hoàn thành giai đoạn 2, Amber Hills Golf & Resort sẽ trở thành quần thể sân golf 36 hố độc đáo đẳng cấp hàng đầu miền Bắc, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp golf Việt Nam – “Điểm đến Golf hấp dẫn nhất Châu Á”. 

Tin tức

Bài viết liên quan