TẬP ĐOÀN AMBER PHỐI HỢP CÙNG ĐỐI TÁC INTERLOKA TỔ CHỨC KHÓA HỌC “CHIẾN LƯỢC VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU AMBER HOLDINGS”

08/02/2023

Thứ 6 ngày 03/02/2023 vừa qua, Amber Holdings cùng đối tác chiến lược Interloka đã phối hợp tổ chức khóa học “Chiến lược và Nhận diện thương hiệu Amber Holdings”. Khóa học có sự tham gia của Ms. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Brand Manager Interloka với tư cách là giảng viên và các chuyên gia cao cấp Interloka cùng toàn thể CBLĐ, CBQL & CBNV Tập đoàn Amber.

Khóa đào tạo chuyên sâu về chiến lược và nhận diện thương hiệu được thực hiện nhằn mục đích giúp toàn thể thành viên Amber Holdings hiểu rõ về khái niệm chiến lược, các yếu tố cấu thành nên thương hiệu, từ đó biết cách sử dụng đúng và hiệu quả trong công việc. Thêm vào đó, tất cả các học viên đều nhận được những lời giải đáp thắc mắc xác đáng cũng như những kiến thức thú vị và không kém phần bất ngờ về thương hiệu từ Giảng viên.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Amber Holdings gửi lời cảm ơn đến đơn vị tư vấn Interloka vì đã sát cánh cùng Tập đoàn trong suốt quá trình định hình nên hình ảnh thương hiệu của Amber. Hơn thế nữa, đây cũng là cơ hội để toàn thể thành viên Tập đoàn bày tỏ sự tôn trọng các khái niệm thương hiệu, giá trị cốt lõi mà Interloka đã giúp Amber xây dựng trong giai đoạn mới.

Ảnh: Giảng viên Nguyễn Thị Hồng Nhung (Brand Manager) đến từ Công ty tư vấn thương hiệu Interloka

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của khóa học:

Khóa học “Chiến lược và Nhận diện thương hiệu Amber Holdings” đã khép lại trong sự hài lòng của toàn thể người tham dự. Với sự hợp tác thành công tốt đẹp giữa Amber Holdings và Interloka, hy vọng thương hiệu mới sẽ là nền tảng vững chắc góp phần giúp Amber đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai.

Tin tức

Bài viết liên quan