LỄ KHỞI ĐỘNG AMBER HILLS GIAI ĐOẠN 2 – ROCK VALLEY COURSE

16/12/2022

Lễ khởi động Amber Hills giai đoạn 2 – được phát triển & vận hành bởi Amber Holdings, sáng ngày hôm nay (10/12) đã diễn ra thành công tốt đẹp! Đây chắc chắn chính là một khởi đầu tuyệt vời, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều may mắn cho giai đoạn thi công sắp tới.

Ảnh: Lãnh đạo Amber Holdings, Amber Hills & Đại diện đơn vị thiết kế Albanese & K.J.Choi

Trong khuôn khổ buổi lễ, Đại diện Ban lãnh đạo Amber Hills đã đưa ra định hướng phát triển cho Amber Hills Giai đoạn 2 và nhận được sự quan tâm, ủng hộ lớn từ các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Buổi lễ còn có sự góp mặt đặc biệt của “Huyền thoại golf Châu Á” K.J.Choi và đại diện công ty thiết kế Albanese & Lutzke – ông Paul Albanese đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều phóng viên, báo chí, đơn vị truyền thông cũng như người hâm mộ golf trên cả nước.

Một lần nữa, BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các vị khách quý đã tới tham dự sự kiện và dành những tình cảm đặc biệt cho sân golf Amber Hills.

Mong rằng sau lễ khởi động hôm nay, Amber Hills sẽ sớm hoàn thành triển khai giai đoạn 2 để trở thành tổ hợp sân golf – nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế, xứng đáng trở thành một điểm đến không thể bỏ qua dành cho các golfer trong và ngoài nước!

Theo Amber Hills.

  • Tag:
Tin tức

Bài viết liên quan