Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu từ “AFM” thành “Amber Capital”

28/11/2022

Từ tháng 11/2022, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber – một thành viên của Amber Holdings chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu từ “AFM” thành “Amber Capital”.

Với mục tiêu không ngừng phát triển để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tài chính hoàn hảo nhất cho Nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber – một thành viên của Amber Holdings tiến hành thay đổi Logo và nhận diện thương hiệu AFM trong hình ảnh mới của Amber Capital từ tháng 11/2022 và đồng thời xây dựng website mới ambercapital.vn

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber (Amber Capital) là công ty quản lý quỹ được thành lập vào ngày 8/10/2008 theo Giấy phép thành lập số 39/GP-UBCK do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp. Với định hướng chiến lược đầu tư vào những doanh nghiệp đầu ngành, có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trên thị trường trong nước, Amber Capital mở ra nhiều cơ hội thuận lợi trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Ảnh: Poster công bố nhận diện thương hiệu mới Amber Capital

Amber Capital là đơn vị quản lý quỹ đang quản lý số lượng quỹ khá lớn như: Quỹ đầu tư tài chính AFM (AFMF), Quỹ Đầu tư năng lượng mới AFM (ANE), Quỹ Đầu tư Công nghệ Amber (ATF), tiêu biểu phải kể tới là Quỹ đầu tư Trái phiếu An toàn Amber – Amber Safe Bond Fund (ASBF), một quỹ mở trái phiếu an toàn được giới đầu tư đánh giá cao hiện nay.

Ngoài ra, với danh mục đầu tư chiếm tỷ trọng lớn tập trung vào chứng chỉ tiền gửi tại các ngân hàng top 10 vốn hóa thị trường, ASBF được biết tới là sản phẩm đầu tư “Siêu an toàn” và hiệu quả, một sản phẩm được giới đầu tư so sánh với độ an toàn của tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng không yêu cầu phải cam kết kỳ hạn đầu tư.

ASBF là sản phẩm đầu tư phù hợp với đại đa số nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước với số vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 500.000 VNĐ. Đây được xem là sản phẩm giúp nhà đầu tư tạo thói quen đầu tư tích lũy giá trị đều đặn và dài hạn tương tự như việc “nuôi heo” truyền thống nhưng vẫn được hưởng lợi từ lãi kép một cách tối ưu.

Nguồn: Theo ambercapital.vn

Tin tức

Bài viết liên quan