AMBER HOLDINGS – VINH DỰ ĐẠT GIẢI “TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC VỀ NHÂN SỰ” TẠI VIETNAM HR AWARDS 2022

28/11/2022

Vietnam HR Awards là một giải thưởng danh giá của ngành nhân sự tại Việt Nam nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc. Tiêu chí đánh giá toàn diện của giải thưởng bao gồm Innovation (Đổi mới), Communication (Truyền thông), Effective HR System (Hệ thống nhân sự hiệu quả), Organization and Business Needs (Đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp) và cuối cùng là Contribution to Employee Needs (Đóng góp vào nhu cầu của nhân lực).

Amber Holdings đã tham dự giải thưởng Vietnam HR Awards, so tài cùng các đơn vị, tổ chức đa quốc gia như Unilever Vietnam, Nestle, Bosch Software Technologies, LG… Sau hơn 6 tháng tổ chức và trải qua 3 vòng thi gắt gao, Amber Holdings đã vinh dự đạt giải “TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC VỀ NHÂN SỰ” tại Vietnam HR Awards 2022.

Ảnh: Đại diện Amber Holdings tại Lễ trao giải

Amber đã khiến cho Hội đồng thẩm định giải và các “đối thủ” trong cuộc thi vô cùng ngạc nhiên và khâm phục ý chí, sự dũng cảm và lòng tin tuyệt đối khi tham gia sân chơi lớn Vietnam HR Awards 2022. Bởi đây là lần đầu tiên đại diện Tập đoàn Amber tham gia cuộc thi quy mô tầm cỡ và càng đặc biệt hơn, Amber Holdings lại là đơn vị duy nhất tại Hà Nội vinh dự nhận giải cùng 14 đơn vị, tổ chức đa quốc gia khác như Starbucks VietNam, PNJ Group, Sun Group, Pepsico,…

Sau 13 năm hình thành và phát triển, Amber Holdings tự hào vì không chỉ là doanh nghiệp tiên phong giúp nâng tầm cuộc sống bền vững, mà còn là nơi dẫn dắt, nuôi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Tất cả những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ nhân sự đã được ghi nhận và truyền cảm hứng đến cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam và điều này một lần nữa khẳng định sức mạnh bền bỉ, năng lực vượt trội của Amber sau đại dịch COVID-19.

Tin tức

Bài viết liên quan