Amber Holdings đồng hành “Ngày hội việc làm sinh viên HUBT 2022”

27/11/2022

Ngày 26/11 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm sinh viên HUBT 2022” với sự tham gia của 120 doanh nghiệp – Trong đó có sự góp mặt của Amber Holdings.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng HUBT cho biết, trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn theo tôn chỉ mô hình hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, lấy đào tạo nghề nghiệp-thực hành làm định hướng chủ yếu, chất lượng đào tạo là hàng đầu. Ngoài việc giảng dạy lý thuyết, nhà trường rất chú trọng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ảnh: Ngày hội việc làm tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ngày 26/11/2022

Dù là lần đầu góp mặt trong ngày hội việc làm sinh viên, Amber Holdings đã thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên và doanh nghiệp có mặt tại ngày hội. Đây cũng là bước tiền đề giúp Tập đoàn Amber tiếp cận trực tiếp với hàng ngàn sinh viên các khối ngành trong trường, lan tỏa hình ảnh của Doanh nghiệp đến xã hội, từ đó nâng cao sự gắn kết giữa Nhà Trường – Doanh Nghiệp – Sinh Viên.

Ảnh: Đại diện Amber Holdings tại Ngày hội việc làm HUBT 2022

Tin tức

Bài viết liên quan