LỄ RA MẮT NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI TẬP ĐOÀN AMBER HOLDINGS

05/11/2022

Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới Amber Holdings chính thức được diễn ra vào lúc 18:00h ngày 04/11/2022 vừa qua trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Khách sạn Pullman – Hà Nội với sự tham gia của toàn thể các thành viên Tập đoàn Amber cùng các khách mời danh dự và đối tác chiến lược của Tập đoàn.

Có thể nói, ngày 04/11/2022 sẽ trở thành ngày ghi dấu nhiều kỉ niệm đáng quý của các thành viên Tập đoàn Amber, bởi lẽ đây là cột mốc chính thức đưa Amber đến với giai đoạn Tái định vị thương hiệu với định danh thương hiệu mới “Tập đoàn Đầu tư Tài chính và Phát triển Bất động sản, Năng lượng – Amber Holdings”.

Anh Lê Mạnh Linh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Amber đã chia sẻ, sự kiện như hành trình đi qua các chương của Quá Khứ – Hiện tại – Tương lai, nơi toàn thể CBNV Tập đoàn được lắng nghe câu chuyện của Amber từ những ngày đầu thành lập, hiểu được ý nghĩa ẩn chứa đằng sau chữ “Amber”. Và đặc biệt hơn, toàn thể CBNV Amber đã có khoảng thời gian lắng đọng tri ân đến 7 nhà sáng lập.

Ảnh: Ban Lãnh đạo chia sẻ về các cột mốc quan trọng của Tập đoàn Amber

Việc tái định vị thương hiệu không chỉ giúp Amber phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới mà còn lan toả triết lý kinh doanh đến với toàn thể CBNV của Tập đoàn.

Tầm nhìn: Trở thành hệ sinh thái kinh doanh vì sự hưng thịnh của xã hội.
Sứ mệnh: Kiến tạo thông minh vì hạnh phúc bền vững của mỗi người.
Triết lý kinh doanh: Kinh doanh để phụng sự xã hội.

Ảnh: Anh Trần Anh Thắng – Tổng Giám đốc Amber Holdings thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn tuyên bố Tầm nhìn, Sứ mệnh, Triết lý kinh doanh của Amber Holdings

“Có thực thi được tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý kinh doanh kể trên hay không, chúng ta luôn phải hoạt động xoay quanh các giá trị cốt lõi, mà Amber đang đặt ra là: TÂM – TUỆ – TỐC. 3 từ 6 chữ TỬ TẾ _ TRÍ TUỆ _ TỐC ĐỘ sẽ luôn là kim chỉ nam, là dòng máu chảy xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh của AMBER” – trích lời anh Trần Anh Thắng – Tổng Giám đốc Amber Holdings.

Cũng trong sự kiện này, hình mẫu thương hiệu của Tập đoàn Amber với tên gọi THE DOER đã được kích hoạt, đúng với lời kêu gọi của anh Trần Anh Thắng: “WE ARE AMBER FIGHTERS – WE ARE THE DOER”.

Ảnh: Hình mẫu thương hiệu The Doer được kích hoạt tại sự kiện

Sự kiện thay đổi nhận diện thương hiệu mới như một lời cam kết quyết tâm rằng Amber Holdings sẽ vươn đến những khát vọng xa hơn. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc ý nghĩa của sự kiện để hiểu hơn về định vị thương hiệu Amber Holdings nhé.

Ảnh: Anh Trần Anh Thắng – TGĐ Amber Holdings tuyên bố nhận diện thương hiệu mới tại sự kiện

Tin tức

Bài viết liên quan