Sân golf Yên Dũng chính thức đổi thương hiệu thành Amber Hills Golf & Resort

16/03/2022

Từ tháng 04/2022, sân golf Yên Dũng chính thức thay đổi thành Amber Hills Golf & Resort. Dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị chủ quản mới là Tập đoàn Amber, sân golf hứa hẹn sẽ được nâng cấp toàn diện hướng tới tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế, đồng thời vẫn giữ vững phong độ của “Sân golf thử thách nhất Việt Nam 2020”.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017, sân golf Yên Dũng luôn là một điểm đến lý tưởng của những golfer ưa mạo hiểm và chinh phục nhờ sở hữu những lợi thế lớn về địa hình như: Các đường golf đa dạng không theo quy luật, hướng và tốc độ gió khó đoán định, nhiều hố golf thử thách…

Những lợi thế sẵn có trên của thương hiệu sân golf Yên Dũng là nền tảng cốt lõi vững chắc để có thể định vị nên thương hiệu sân golf Amber Hills Golf & Resort đặc sắc và độc đáo sau này.

Ảnh: Toàn cảnh Amber Hills Golf & Resort

Dưới sự quản lý và vận hành của Tập đoàn Amber, sau khi thay đổi nhận diện thương hiệu, sân golf Amber Hills Golf & Resort (tiền thân là sân golf Yên Dũng) sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện tổ hợp villa và khách sạn ở giai đoạn 1. Triển khai sân giai đoạn 2, sân sẽ được thiết kế và xây dựng thêm 18 hố, nâng tổng số lên thành 36 hố với mức đầu tư lên đến 1.600 tỷ đồng.

Tại giai đoạn 2, Tập đoàn Amber vẫn tiếp tục đồng hành với đơn vị thiết kế sân giai đoạn 1 là Albanese & Lutzke – Công ty đã thiết kế, quản lý nhiều sân golf hàng đầu trên thế giới; đồng thời có thêm sự tư vấn của “huyền thoại golf Châu Á” K.J.Choi. Sự kết hợp trên được kì vọng có thể đưa Amber Hills Golf & Resort trở thành một quần thể sân golf độc đáo và đẳng cấp hàng đầu miền Bắc, là điểm đến lý tưởng cho các golf thủ trong và ngoài nước trong tương lai.

Chia sẻ về sự kiện thay đổi thương hiệu, ông Phạm Trung Kiên – Phó chủ tịch HĐQT Amber Hills Golf & Resort cho biết: “Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, phát triển Bất động sản, năng lượng; chúng tôi tin rằng Tập đoàn Amber sẽ dẫn dắt Amber Hills Golf & Resort trở thành tổ hợp sân golf kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu miền Bắc và là điểm đến lý tưởng cho các golfer trong và ngoài nước.”

Giải đấu Amber Hills – Opening Tournament: Đón mừng nhận diện mới

Nhân dịp thay đổi nhận diện mới của sân, Tập đoàn Amber kết hợp với BTC sân golf Amber Hills Golf & Resort tổ chức giải đấu công bố Amber Hills – Opening Tournament từ ngày 09/04/2022 – 10/04/2020 với sự tham dự của hơn 400 golfers trong nước và quốc tế. Giải đấu có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên tới 5 tỷ đồng, bao gồm 2 giải HIO là 02 chiếc xe Mercedes trị giá 1.5 tỷ đồng; 200 tiền mặt cùng nhiều phần quà giá trị khác đến từ Ban tổ chức và nhà tài trợ.

Ảnh: Poster giải đấu Amber Hills Opening Tournament diễn ra vào ngày 09-10/04/2022

Là sự kiện giải đấu đầu tiên kể từ khi sân golf Yên Dũng chính thức chuyển đổi thương hiệu thành Amber Hills Golf & Resort, Ban tổ chức Amber Hills – Opening Tournament cho biết các công tác chuẩn bị cho giải đấu đã được hoàn thiện từ trước đó nhiều ngày để sẵn sàng chờ đón những màn thi đấu ấn tượng của các hơn 400 golfer tham gia. Amber Hills – Opening Tournament hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài mở màn đầy hấp dẫn cho một mùa thi đấu bùng nổ trong năm 2022.

  • Tag:
Tin tức

Bài viết liên quan