AMBER HOLDINGS VÀ BRAINMARK VIETNAM KÝ KẾT HỢP TÁC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN QUẢN TRỊ HỆ THỐNG & PHÁT TRIỂN VĂN HÓA (AGOAL)

01/01/2022

Lễ ký kết hợp tác giữa Amber Holdings và BrainMark Việt Nam đã diễn ra thành công vào chiều 06/01/2022. Chính thức khởi động Dự án Tư vấn Quản trị hệ thống & Phát triển văn hoá (AGOAL)”.

Đây là dự án rất quan trọng nhằm hiện thực hoá Tầm nhìn của Ban Lãnh đạo, đưa Amber Holdings trở thành một Tập đoàn phát triển toàn diện cả về Tổ chức Vận hành và Văn hoá doanh nghiệp mang đậm bản sắc Amber Holdings.

Amber Holdings rất hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng BrainMark VietNam, một doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam về Tư vấn và Đào tạo Chiến lược Phát triển Kinh doanh, Quản trị Doanh nghiệp cho các doanh nghiệp hàng đầu”. 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Anh Thắng – Tổng giám đốc Amber Holdings cho rằng “Tập đoàn Amber đã trải qua 13 năm hình thành và phát triển. Mặc dù Amber đã có khá nhiều thành tích và thành công trên thị trường, chúng ta đã được rất nhiều quý đối tác, quý khách hàng biết đến. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn rất nhiều khó khăn và thách thức trong công cuộc xây dựng hệ thống, xây dựng Amber Holdings ngày càng vững mạnh và chuyên nghiệp hơn”. – Ông Thắng chia sẻ.

Dự án “Tư vấn quản trị hệ thống & phát triển văn hóa” với 5 mục tiêu lớn: 

  1. Thiết lập Ngôi nhà Quản trị chuẩn mực, cấu trúc phù hợp với chiến lược dài hạn. 
  2. Thiết lập Chiến lược kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp. 
  3. Thiết lập Hệ thống Đánh giá năng lực nhân sự để có môi trường làm việc công bằng, hiệu quả. 
  4. Chuẩn hóa Hệ thống Chính sách, quy định, quy trình để vận hành nhanh, chuyên nghiệp. 
  5. Thiết lập Văn hóa Amber rõ nét, hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, phát huy và đưa văn hóa sống động trong tổ chức làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững.

Xuyên suốt Dự án là thông điệp: “Đổi mới, Bền vững và Gắn kết, BLĐ Amber Group cam kết sẽ dẫn dắt và đồng hành cùng toàn thể Anh/Chị/Em Amber Fighters đưa Amber Holdings trở thành một tổ chức mang đậm bản sắc văn hóa Amber, kiến tạo một hệ thống quản trị doanh nghiệp bài bản, chuyên nghiệp.

Chúng ta tin tưởng rằng cùng với quyết tâm và cam kết thực hiện của đội ngũ CBLĐ, CBQL của Amber Holdings, dự án sẽ thành công tốt đẹp và đặc biệt là đem tới một sự thay đổi mạnh mẽ trong nội tại, góp phần vào sự phát triển và lớn mạnh của Amber Holdings.

Tin tức

Bài viết liên quan